Sửa Khóa Tay Nắm Tròn Nhanh – Rẻ – 24/7 Tại Hà Nội

sửa khóa tay nắm tròn

Ổ khóa tay nắm tròn là một trong những mẫu khóa cửa được nhiều người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những trục trặc hoặc hư hỏng. Cách tốt nhất bạn nên chọn dịch vụ sửa khóa tay nắm tròn uy tín tại Hà Nội để được nhanh chóng khắc phục, xử lý triệt để.

Ổ khóa nắm tay tròn được đánh giá cao về sự tiện dụng, kiểu dáng hiện đại và giá thành rẻ. Nhưng khi gặp sự cố cần sửa chữa, bạn đã biết đơn vị sửa khóa uy tín chuyên sửa ổ khóa tay nắm tròn tại Hà Nội hay chưa? Hãy nhanh tay liên hệ dịch vụ chuyên sửa chữa khóa tay nắm tròn tại Hà Nội của thợ sửa khóa Hà Nội Phố để được sửa khóa tốt nhất.

sửa khóa tay nắm tròn

Tìm hiểu về khóa tay nắm tròn

Khóa tay nắm tròn là một loại khóa được rất nhiều người lắp đặt và sử dụng cho các thiết kế nội thất gia đình. Loại khóa này được đánh giá cao về tình tiện lợi , có giá thành rẻ nên được rất nhiều người ưa thích.

Cấu tạo khóa nắm tròn

Việc hiểu rõ về cấu tạo của khóa tay nắm tròn sẽ giúp chúng ta dễ dàng hơn khi tháo lắp hoặc xử lý các sự cố phổ biến như hóc khóa, kẹt khóa, thậm chí là mất chìa khóa.

Một ổ khóa tay nắm tròn thông thường bao gồm ba bộ phận chính:

 • Hai tay nắm: Có thể có hình dạng như nấm hoặc nắm tròn ở hai đầu, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như inox, vân đá, gỗ…
 • Thân khóa: Là một khối tròn, thường được làm bằng thép hoặc inox, nằm trong khung cửa khi được lắp đặt. Bên trong thân khóa có thêm các bộ phận như cò khóa, nút bấm khóa…
 • Cụm then khóa: Còn được gọi là Backset hoặc ngõng khóa, chi tiết này nối từ thân khóa ra cạnh cửa.

Ngoài ra, còn các bộ phận khác như ốp hãm trong, vít bắt ốc hãm, nắp ốp mặt trong, nắp ốp mặt ngoài, tay nắm trong, tất cả cấu thành ổ khóa tay nắm tròn.

Cấu tạo khóa nắm tròn

Nguyên lý hoạt động

Khóa tay nắm tròn hoạt động theo nguyên lý đơn giản khi mở và khóa cửa như sau:

 • Khóa Cửa: Bấm nút khóa bên trong, tay nắm ngoài sẽ bị khóa chặt và chốt khóa tự động chạy vào lỗ yếm trên khung cửa.
 • Mở Khóa: Dùng chìa vặn 45 độ về bên trái hoặc phải (tùy thuộc vào cách lắp đặt của thợ khóa). Khi khóa được mở, sử dụng tay xoay nắm để mở chốt khóa trên khung bao, từ đó cửa sẽ mở ra.

Các loại khóa tay nắm tròn 

Khóa tay nắm tròn đang trở thành lựa chọn phổ biến không chỉ trong không gian gia đình mà còn tại văn phòng, cơ quan… Để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng, các mẫu khóa tay nắm tròn xuất hiện với sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, và chất liệu.

Trong việc phân loại ổ khóa tay nắm tròn theo cấu tạo, chúng ta có thể nhận biết một số dạng phổ biến như sau:

 • Loại có 2 đầu trơn (không chìa khóa): Đây là mô hình đơn giản với cấu trúc trơn, không có chìa khóa đi kèm. Thích hợp cho những không gian cần sự tiện lợi và đơn giản.
 • Loại một đầu là nút bấm: Với một đầu được thiết kế để nút bấm khóa, đầu kia không khóa được và thường có đánh dấu đóng/mở. Cấu tạo đặc biệt với rãnh nhỏ để mở cửa trong tình huống khẩn cấp.
 • Loại có một đầu chìa: Một đầu có chìa khóa, đầu kia là nút bấm sử dụng cho cửa thông phòng. Phù hợp cho các không gian yêu cầu tính bảo mật cao.
 • Loại có 2 đầu chìa: Cả hai đầu đều có chìa khóa, thường được sử dụng cho các cửa chính hoặc cửa ra vào với tính năng bảo mật cao.

khóa tay nắm tròn

Ngoài ra, việc phân loại theo thương hiệu cũng là một yếu tố quan trọng. Các ổ khóa tay nắm tròn được sản xuất từ các chất liệu đa dạng như Inox, vân đá, gỗ, nhựa, và có nhiều hình dạng khác nhau như khóa tay nắm tròn hình ống trụ, khóa cửa nắm tròn dẹt, khóa nắm tròn cân xứng, khóa tay nắm tròn hình ly, khóa nắm tròn trái lê, và nhiều loại khác nữa.

Trên thị trường Việt Nam, có nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực khóa tay nắm tròn như Việt Tiệp, Huy Hoàng, Solex, Hafele. Sự đa dạng về kiểu dáng và chất liệu của các sản phẩm này đáp ứng nhu cầu sử dụng, làm phong phú thêm không gian nội thất và an ninh cho người tiêu dùng.

Dịch vụ sửa khóa tay nắm tròn tại nhà uy tín tại Hà Nội 

Thợ sửa khóa Hà Nội Phố với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa khóa. Chúng tôi nhận sửa khóa tay nắm tròn tại Hà Nội nhanh chóng, nhận khắc phục mọi vấn đề về khóa tay nắm tròn: Sửa ổ khóa, mở khóa khẩn cấp, thay ổ khóa, đánh thêm chìa khóa…

Chúng tôi luôn cam kết phục vụ tất cả khách hàng trên địa bàn Hà Nội với phương châm Nhanh – Phục vụ 24/7 – Trung Thực – Giá Rẻ để mang đến những giá trị tốt nhất đến với khách hàng.

Thợ sửa khóa Hà Nội Phố cung cấp những dịch vụ sửa ổ khóa tay nắm tròn sau đây:

Sửa khóa tay nắm tròn tại nhà

Với những lỗi gây ra đối với ổ khóa tay nắm tròn dẫn đến nhiều phiền toái trong cuộc sống. Gây mất thời gian để mở cửa điều này khiến cho ảnh hưởng đến công việc của bạn. Nghiêm trọng hơn đó chính là vấn đề an toàn cho ngôi nhà, văn phòng hay công ty của bạn.

sửa khóa tay nắm tròn

Với đội ngũ thợ sửa khóa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Thợ sửa khóa tay nắm tròn tại Hà Nội Phố nhận sửa khóa nắm tròn tận nơi, tận nhà trên tất cả các loại khóa nắm tròn mọi thương hiệu:

+ Sửa khóa tay nắm tròn phòng ngủ Việt Tiệp.

+ Nhận sửa ổ khóa tay nắm tròn Huy Hoàng.

+ Sửa khóa nắm tròn hiệu Solex.

+ Sửa khóa nắm tròn Hafele.

+….

Chúng tôi sửa tất cả các lỗi, đều không làm khó được chúng tôi. Các lỗi khóa tay nắm tròn từ dễ đến khó chúng tôi đều sẵn sàng xử lý triệt để và hiệu quả cho khách hàng. Các loại khóa nắm tròn thợ sửa khóa Hà Nội Phố nhận sửa tận nơi, sửa tại nhà bao gồm:

Sửa khóa tay nắm tròn phòng làm việc 2 đầu trơn Sửa chữa ổ khóa tay nắm tròn 2 đầu chìa
Sửa khóa tay nắm tròn nhà vệ sinh 1 đầu chìa Sửa khóa chống trộm tay nắm tròn

Sửa ổ khóa tay nắm tròn trên mọi chất liệu cửa

Với trang thiết bị chuyên dụng và máy móc hiện đại. Đội ngũ thợ sửa khóa Hà Nội Phố của chúng tôi, nhận sửa chữa khóa tay nắm tròn trên các loại cửa. Cam kết chỉ sửa khóa mà không làm ảnh hưởng đến chất liệu cửa của khách hàng.

sửa khóa nắm tròn mọi loại cửa

Tất cả các lỗi trên mọi loại khóa tay nắm tròn đều được xử lý nhanh chóng, hiệu quả. Không một lỗi nào làm khó được thợ sửa khóa giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

+ Sửa ổ khóa nắm tròn hiệu quả trên cửa nhôm kính

+  Sửa khóa tay nắm tròn nhanh trên cửa nhựa lõi thép

+ Sửa ổ khóa tay nắm tròn cửa gỗ.

+ Sửa khóa tay nắm tròn nhà vệ sinh cửa Inox.

Hà Nội Phố nhận sửa khóa tay nắm tròn các lỗi

Với đội ngũ thợ sửa khóa tay nắm tròn tại Hà Nội trên 10 năm kinh nghiệm, thợ giỏi được đào tạo bài bản, chuyên môn cao. Tất cả các lỗi trên ổ khóa tay nắm tròn từ dễ đến khó đều được thợ sửa khóa chúng tôi xử lý nhanh, hiệu quả, triệt để mà không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác.

Dưới đây là những lỗi thông thường thợ sửa khóa Hà Nội Phố nhận sửa chữa trên ổ khóa tay nắm tròn.

Sửa các lỗi trên quả đấm tay nắm tròn

Thợ khóa Hà Nội Phố nhận lỗi trên tay nắm của khóa cụ thể như sau:

+ Tay nắm khi xoay bị rít hoặc không trả về vị trí đầu:  Do móp lỗ ruột chìa, móp lỗ đầu bầu, móp cổ tay nắm, móp máng trượt hoặc cấn ti ruột chìa. Thợ sửa khóa Hà Nội Phố nhận khắc phục sự cố này nhanh chóng.

+ Sửa sự cố tay nắm bị cứng khó sử dụng và phải dùng chìa mới mở được do bị cài chốt định vị phía trong nút bấm: Trường hợp này thợ sửa khóa Hà Nội Phố khắc phục chỉ trong vòng vài phút giúp bạn nhanh chóng vặn tay nắm dễ dàng.

+ Nhận sửa tay nắm cửa bị đàn hồi yếu do bị giãn lò xo, móp cổ tay hoặc móp máng trượt: Khi đó thợ sửa khóa chúng tôi sẽ  thay lò xo mới, nắn cổ tay hoặc máng trượt lại giúp khóa hoạt động trơn tru.

+ Sửa khóa tay nắm tròn phòng làm việc bị sút tay nắm do rớt nhíp định vị, ráp chưa vào chốt định vị, lỗ định vị bị rách hoặc bị mòn:  Để xử lý, thợ sửa khóa sẽ gài nhíp lại, sửa lỗ và chốt định vị hoặc ráp chốt định vị vào lỗ tay khóa.

sửa ổ khóa tay nắm tròn

Xem thêm: Sửa khóa tay gạt tại Hà Nội nhanh chóng

Sửa lỗi nút bấm hiệu quả

Chúng tôi sửa khóa tay nắm tròn phòng làm việc với mọi lỗi trên nút bấm khóa hiệu quả:

+ Sửa lỗi bấm nút khóa nhưng vẫn mở được do cửa bị cong vênh hoặc đầu thanh truyền nút bấm bị móp, vung khóa đụng thanh truyền hoặc móp máng trượt: Thợ khóa Hà Nội Phố với trang thiết bị hiện đại, nhanh chóng khắc phục sự cố này một cách triệt để.

+ Nhận sửa lỗi không thể ấn nút bấm hoặc xoay núm vặn do bị cong hoặc móp đầu thanh truyền nút bấm, bung lò xo, vung khóa đụng thanh truyền: Để xử lý, thợ sửa khóa tay nắm tròn tại Hà Nội chúng tôi sẽ nắn lại thanh truyền cho thẳng, gài lại lò xo, nới vung khóa ra phía đầu chìa giúp khóa nhanh chóng hoạt động bình thường.

+ Sửa lỗi sau khi ấn nút bấm và xoay núm cửa để mở thì nút bấm không tự trở về vị trí cũ: Do móp lỗ nút, để sửa chữa, chúng tôi sẽ tiến hành tháo ổ khóa ra và nắn lại lỗ nút bấm giúp ổ khóa hoạt động trơn tru.

sửa khóa nắm tròn

Sửa các lỗi trên cò khóa nhanh chóng

Sửa khóa Hà Nội Phố nhận sửa khóa tay nắm tròn các lỗi trên cò khóa tay nắm tròn nhanh chóng:

+ Sửa sự cố cò khóa không thể chạy vào hết bên trong.

+ Nhận sửa cò bị rít khi chạy có thể là do bị ráp sai lưỡi gà nằm trong yếm khung bao. 

+ Sửa hiện tượng khi sử dụng ổ khóa xoay tay nắm mà cò không chạy.

+ Sửa khóa tay nắm tròn nhà vệ sinh trường hợp khi khép cửa phải giật mạnh mới mở được ổ khóa do cửa bị biến dạng, lỗ cò bị đục lệch cũng có thể do bản lề bị xệ. 

sửa ổ khóa nắm tròn

Sửa lỗi trên chìa và ổ khóa chuyên nghiệp

Với đội ngũ thợ sửa khóa giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm và trung thực. Thợ sửa khóa Hà Nội Phố sửa mọi vấn đề về chìa khóa, ổ khóa chuyên nghiệp với các lỗi thường gặp sau đây:

+ Sửa khóa tay nắm tròn tại nhà với các lỗi cắm chìa không vào hết ổ khóa. 

+ Nhận sửa lỗi cắm chìa khóa vào mà không thể vặn do lật máng lò xo, móp máng lò xo, cửa bị vênh, xệ ép hư cò.

+ Sửa khóa tay nắm tròn tại Hà Nội trường hợp chìa nào cũng mở được ổ khóa do bị bung lò xo sơ mi, cong ti truyền lực, xổ bi, kẹt bi, liệt lò xo do thiếu dầu một cách hiệu quả.

sửa khóa tay nắm tròn

Cam kết về chất lượng khi sửa khóa tại Hà Nội Phố

Khách hàng sử dụng dịch vụ sửa khóa tay nắm tròn tại nhà của thợ sửa khóa Hà Nội Phố chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay, đến với thợ chữa khóa tay nắm tròn Hà Nội Phố khách hàng được nhận những giá trị.

 • Đội ngũ thợ sửa khóa giỏi – đào tạo bài bản – chuyên môn cao trong nghề
 • Phục vụ sửa khóa tay nắm tròn phòng ngủ tận tâm – Trung Thực với nhiều năm kinh nghiệm
 • Phục vụ sửa khóa tay nắm tròn tại nhà 24/7 cả ngày nghỉ, ngày lễ – Phục vụ nhanh chóng – Có mặt ngay sau 10 – 15 phút gọi
 • Linh phụ kiện thay thế chính hãng – chất lượng – bảo hành dài hạn
 • Sử dụng máy móc hiện đại – tiên tiến nhất hiện nay
 • Giá sửa khóa tốt nhất thị trường
 • Sửa đúng lỗi khóa – không sao chép thêm chìa – không chiêu trò câu kéo – không làm nặng thêm lỗi để thay thế kiếm lời

Các khu vực sửa khóa Hà Nội Phố cung cấp dịch vụ sửa khóa tay tròn 

Thợ khóa Hà Nội Phố với nhiều cơ sở hoạt động tại tất cả các quận huyện nội, ngoại thành Hà Nội. Nhận sửa khóa tay nắm tròn phòng ngủ, phòng làm việc trên tất cả các khu vực khu dân cư, trường học, bệnh viện, cơ quan hay trên mọi tuyến đường đều có mặt thợ sửa khóa của chúng tôi.

Chỉ cần khách hàng cần hỗ trợ, chúng tôi lập tức có mặt nhanh chóng sau 10 – 15 phút gọi để xem xét và xử lý các lỗi ổ khóa nắm tròn nhanh và triệt để nhất. Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ sửa khóa tốt nhất, nhanh nhất đến với khách hàng.

Dưới đây là các khu vực thợ khóa Hà Nội Phố cung cấp dịch vụ.

Sửa khóa tay nắm tròn tại Ba Đình Sửa khóa tay nắm tròn phòng làm việc giá rẻ quận Tây Hồ
Sửa ổ khóa nắm tròn tại Hoàn Kiếm Chuyên sửa khóa tay nắm tròn phòng ngủ quận Long Biên
Dịch vụ sửa khóa tay nắm tròn nhà vệ sinh tại Đống Đa Thợ sửa khóa nắm tròn uy tín tại Hà Đông
Sửa chữa khóa nắm tròn giá rẻ ở Thanh Xuân Sửa khóa tay nắm tròn nhà vệ sinh tại Thanh Trì
Dịch vụ sửa khóa tay nắm tròn phòng ngủ uy tín tại Cầu Giấy Thợ sửa ổ khóa nắm tròn trung thực ở Gia Lâm
Sửa chữa khóa tay nắm tròn chuyên nghiệp tại Hoàng Mai Thợ sửa khóa nắm tròn giá rẻ tại quận Nam Từ Liêm
Sửa ổ khóa tay nắm tròn 24/7 quận Hai Bà Trưng Sửa khóa tay nắm tròn tại Hà Nội ở quận Bắc Từ Liêm

Ngoài ra thợ khóa Hà Nội Phố nhận sửa khóa tay nắm tròn và sửa khóa móc bấm khác tại các huyện ngoại thành Hà Nội: Sóc Sơn, Sơn Tây,…chỉ cần yêu cầu thợ sửa khóa sẽ có mặt tận nơi mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hotline sửa khóa: 0928.944.777

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0928.944.777
0928.944.777