Mẹo – Cách Đổi Mật Khẩu Khóa Cửa Từ Nhanh Chóng

cách đổi mật khẩu khóa cửa từ

Với cuộc sống hiện đại ngày nay việc trang bị cho ngôi nhà 1 ổ khóa mang nhiều tính năng nổi bật là điều không thể thiếu. Không chỉ mang lại tiện lợi mà còn bảo vệ sự an toàn cho các thành viên trong gia đình. Ngoài ra khóa cửa còn là thiết bị nội thất tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn. Chính vì thế khóa cửa từ được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên để đảm bảo khóa bảo vệ an ninh tốt nhất thì bạn cần biết cách đổi mật khẩu khóa cửa từ để thay đổi mật khẩu thường xuyên.

Cách đổi mật khẩu khóa cửa từ nhanh chóng

Hầu hết các loại khóa cửa điện tử hiện nay đều được tích hợp nhiều phương thức mở cửa như: mở khóa bằng vân tay, thẻ từ, dùng chìa khóa cơ. Thậm chí với những loại khóa hiện đại hơn chúng còn có khả năng mở cửa bằng điện thoại thông minh điều khiển từ xa.

Chính vì thế cách đổi mật khẩu khóa cửa từ không hề đơn giản và dễ dàng như bạn nghĩ. Đối với cách đổi mật khẩu khóa cửa từ với việc xóa tất cả mã số thực tế bạn cần chạm tay vào màn hình. Khi màn hình sáng ấn ** rồi ấn mã số chủ đang dùng, sau đó ấn #. Cuối cùng bạn nhấn phím 1,4,2 và #

Còn đối với cách đổi mật khẩu khóa từ với từng mã số, bạn chạm tay vào màn hình. Khi màn hình sáng thì bạn ấn **, rồi nhấn mã số chủ đang dùng sau đó ấn #. Cuối cùng ấn tiếp 1,4,1 và phím #. Như vậy là bạn đã đổi mật khẩu khóa cửa thành công.

Tuy nhiên loại khóa cửa điện tử có cấu tạo không hề đơn giản như các loại khóa khác, chính vì vậy chỉ cần 1 sơ suất nhỏ trong quá trình đổi mật khẩu cũng có thể khiến khóa gặp sự cố. Do đó, nếu bạn không có am hiểu gì về khóa thì các bạn nên nhờ sự giúp đỡ a thợ sửa khóa chuyên nghiệp để tránh trường hợp khóa bị hư hỏng trong quá trình đổi mật khẩu.

khóa cửa từ

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu khóa cửa Hafele

Sản phẩm khóa điện tử Hafele là dòng khóa được nhập khẩu từ Đức với nhiều tính năng nổi bật. Dòng khóa này cũng trở thành khóa được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn là dòng sản phẩm cao cấp chất lượng tốt. Tuy nhiên khóa sở hữu nhiều tính năng thông minh khiến người dùng chưa thành thạo việc sử dụng cũng như cách đổi mật khẩu khóa cửa từ này.

Đổi mật khẩu khóa vân tay

Để đổi được mật khẩu khóa vân tay bạn cần thực hiện những thao tác như sau:

+ Bước 1: Để có thể tiến hành đổi mật khẩu khóa vân tay Hafele bạn cần mở nắp che pin và ấn nút R/C

+ Bước 2: Nhập mã vân tay quản lý rồi ấn phím # sau đó chạm vào phím số # và tiếp tục ấn #

+ Bước 3: Thêm mã số và ấn # để kết thúc

+ Bước 4: Chạm ngón tay vào phần cảm biến có đèn Led nháy sáng. Mỗi lần đèn sáng bạn sẽ chạm ngón tay vào 1 lần

+ Bước 5: Chạm vân tay vào 3 lần liên tiếp rồi nhập mã số đã đăng ký ban đầu, cuối cùng ấn phím # để kết thúc quá trình đổi mật khẩu vân tay trên khóa Hafele

khóa hafele

Đổi mật khẩu khóa thẻ từ

Cách đổi mật khẩu khóa cửa từ thẻ được thực hiện như sau:

+ Bước 1: Mở nắp pin trên khóa rồi ấn nút R/C

+ Bước 2: Đưa thẻ từ vào khu vực quét mã trên ổ khóa ( khi khóa nhận được thẻ từ sẽ phát ra âm thanh ). Nếu bạn muốn đăng ký thêm nhiều thẻ từ cùng một lúc thì bạn chỉ cần đưa lần lượt các thẻ từ vào cảm biến.

+ Bước 3: Cuối cùng nhấn * để kết thúc quá trình đổi mật khẩu khóa cửa thẻ từ.

Cách đổi mật khẩu khóa mật mã 

Việc thay đổi mật khẩu khóa mã số đã sử dụng lâu là điều cần thiết và cần thực hiện thường xuyên. Cách đổi mật khẩu khóa cửa từ bằng mật mã được thực hiện như sau:

+ Bước 1: mở nắp pin ra và ấn nút Unikey, lúc này khóa sẽ phát ra tiếng bíp có nghĩa là khóa đã nhận được tín hiệu mà bạn muốn thao tác.

+ Bước 2: Nhập mật mã mà bạn muốn thay đổi. Lưu ý cần nhập những dãy số được đảm bảo an toàn mà chỉ các thành viên trong gia đình biết.

+ Bước 3: Sau khi nhập xong bạn chỉ cần ấn # để hoàn tất quá trình đổi mật mã.

khóa mật mã hafele

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu khóa cửa SamSung 

Đổi mật khẩu khóa vân tay

Cách đổi mật khẩu khóa cửa từ vân tay được thực hiện đơn giản như sau:

+ Bước 1: Đầu tiên bạn phải xóa dấu vân tay cũ trước khi thay đổi mật mã vân tay mới bằng cách nhấn nút REG -> Nhập mật mã chủ -> Nhấn phím 8 -> Nhấn phím * -> Đặt ngón tay cần xóa dấu vân tay vào khe đọc 1 lần -> Nhấn * để kết thúc.

+ Bước 2: Để cài đặt dấu vân tay mới bạn nhấn nút REG -> Nhập mật mã chủ -> Nhấn số 7 -> Nhấn phím * ->  mở nắp khe đọc vân tay -> Đặt ngón tay vào khe đọc vân tay 3 lần liên tiếp -> Mỗi lần sẽ được ghi nhận thành công bằng tiếng “bíp” -> để kết thúc ấn *

khóa vân tay samsung

Đổi mật khẩu khóa thẻ từ

Cách đổi mật khẩu khóa cửa từ Samsung bằng thẻ từ được thực hiện theo từng bước như sau để tránh gây loạn chức năng của cửa.

+ Bước 1: Bạn hãy mở nắp pin của khóa rồi ấn nút Registration nằm phía trong của khóa.

+ Bước 2: Đưa thẻ cần cài đặt vào ô ” Card” ở trên mặt cảm biến khóa

+ Bước 3: Nhấn phím * để kết thúc quá trình cài đặt, khi nào khóa phát ra âm thanh ” ding” là đã thành công.

Cách đổi mật khẩu khóa mật mã 

Cách đổi mật khẩu khóa cửa từ Samsung bằng mật mã gồm các bước:

+ Bước 1: mở nắp pin trên mặt bên trong khóa cửa ra rồi án nút REG ở phía bên trái của khóa

+ Bước 2: Ấn đến khi khóa phát ra âm thanh và màn hình sáng lên thì tiếp tục nhập mật mã chủ -> bấm phím *

+ Bước 3: Nhập mật mã mới -> ấn dấu * và nhập lại mật mã 1 lần nữa. Để kết thúc quá trình này bằng phím *

khóa mật mã samsung

Nếu như bạn không có kinh nghiệm gì về khóa điện tử thì không nên tự thay đổi mật khẩu nhiều lần mà hãy liên hệ tới thợ sửa khóa Hà Nội Phố để chúng tôi đưa ra cách đổi mật khẩu khóa cửa từ nhanh chóng và chúng tôi luôn đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0928.944.777
0928.944.777