Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Khóa Điều Khiển Từ Xa

lí do nên dùng khóa điều khiển từ xa

Trong thời đại hiện nay công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, vì thế khóa điều khiển từ xa bằng điện thoại đã được ra đời. Bởi có nhiều tính năng ưu việt nên khóa điều khiển từ xa được mọi người tin dùng hơn khóa truyền thống. Vậy lí do tại sao nên sử dụng khóa cửa điều khiển từ xa? Và những lưu ý gì khi sử dụng khóa ? Hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tìm hiểu về khóa điều khiển từ xa

Khóa điều khiển từ xa bằng điện thoại hay còn gọi là khóa thông minh, là một sản phẩm sử dụng công nghệ cao trang bị thiết bị cảm biến. Chính vì thế mà bạn có thể mở khóa cửa từ khoảng cách xa thay vì đứng tận nơi mở cửa như chìa khóa truyền thống. Khóa điều khiển từ xa bằng điện thoại thông qua Bluetooth hoặc kết nối Wifi để điều khiển mở khóa cửa.

tìm hiểu khóa điều khiển từ xa

Những lý do bạn nên sử dụng khóa điều khiển từ xa

Khóa điều khiển từ xa được nhiều người quan tâm và sử dụng hơn khóa thông thường bởi những ưu điểm nổi bật sau đây:

Tiện lợi trong mọi tình huống

Tính tiện lợi cao là 1 trong những tính năng của các dòng sản phẩm khóa thông minh sử dụng công nghệ cao. Khi sử dụng khóa thông minh điều khiển từ xa bạn có thể:

+ Bạn không phải mất công lên xuống xe khi trời năng, mưa để mở/khóa khóa cửa bởi đã có khóa điều khiển từ xa kết nối với điện thoại thông minh để mở khóa

+ Đóng/ mở cửa chỉ sau 1 lần chạm

+ Tính bảo mật cao, an toàn được nâng cao bởi khóa có kết cấu bền chắc và có hệ thống bảo vệ thông minh

Ngoài ra khóa thông minh còn có thể cảnh  tín hiệu chống trộm đến điện thoại của bạn khi có người xâm nhập trái phép, hệ thống chống cháy nổ, khóa tự động,….

khóa điều khiển từ xa tiện lợi

Độ bảo mật cao – an toàn cho mọi nhà

Ưu điểm lớn nhất của khóa điều khiển từ xa đó chính là độ bảo mật cao, sử dụng an toàn cho mọi nhà. Khóa thông minh điều khiển từ xa có sử dụng công nghệ cao để mở/ đóng cửa, do đó bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn cho gia đình bạn, không có trộm cắp nào có thể mở được khóa nhà bạn.

Bạn không cần lo lắng đã đóng khóa cửa chắc chắn hay chưa. Vì chỉ cần ngôi yên trong nhà sử dụng điện thoại thông minh có kết nối với khóa điều khiển từ xa là bạn có thể đóng cửa.

Ngoài ra khóa điều khiển từ xa còn có tính năng cảnh báo trên thiết bị điện thoại rằng có người phá khóa, mở khóa cửa trái phép đột nhập vào nhà bạn. Vì thế nhiều người sẽ ưu tiên tin dùng dòng sản phẩm khóa điều khiển từ xa hơn quá thông thường.

khóa điều khiển từ xa bảo mật cao

Thao tác mở khóa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Khi bạn sử dụng ổ khóa cơ truyền thống để đóng mở cửa sẽ rất bất tiện và tốn thời gian của bạn. Bạn phải tìm khóa rồi thực hiện 1 loạt thao tác cắm chìa khóa vào ổ, vặn chìa khóa mới mở được cửa. Từ nay khóa điều khiển từ xa đã thay khóa truyền thống giúp bạn mở khóa 1 cách nhanh chóng hơn. Bạn chỉ cần nhấn nút điều khiển mà không cần phải xuống xe cắm chìa khóa.

Hơn nữa từ nay bạn không cần phải cầm chìa khóa khi ra ngoài, không mất thời gian tìm kiếm chìa khóa để mở cửa nữa.

Top khóa điều khiển từ xa được ưu chuộng nhất

Dưới đây là top những thương hiệu khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại nổi tiếng hiện nay:

Khóa cửa điều khiển từ xa OneLock 

Khóa cửa thông minh điều khiển từ xa OneLock được sử dụng phổ biến trong cửa nhà, cửa ngoài trời có mái che. Khóa được sản xuất chú trọng để mang đến sản phẩm tốt nhất, chắc chắn nhất, chống kẻ lạ cạy phá, đột nhập. Sản phẩm này thu hút được rất nhiều người dùng bởi giá thành vừa phải mà tính năng an toàn vô cùng cao.

Đặc biệt khóa rất tiện lợi khi sử dụng, có tính năng mở khóa bằng điện thoại thông minh từ đó người dùng có thể mở cửa từ xa mà không cần đến gần. Chính vì thế, sản phẩm này là 1 trong những sản phẩm khóa cửa điều khiển từ xa chất lượng nhất hiện nay.

Khóa điều khiển từ xa onelock

Khóa cửa điều khiển từ xa hãng Samsung 

Khóa cửa hãng Samsung là 1 thương hiệu lớn đến từ Hàn Quốc, rất nổi tiếng trên thế giới và cả thị trường Việt Nam. Là sản phẩm có chất lượng cao, uy tín hàng đầu. Chính vì thế khóa cửa điều khiển từ xa của Samsung luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của khách hàng.

Với thiết kế sang trọng, bền bỉ và có khả năng chống cháy khóa điều khiển từ xa Samsung có nhiều tính năng mở khóa như mở khóa bằng điện thoại, vân tay, mật khẩu, thẻ từ. Ngoài ra khóa còn có hệ thống mã hóa ảo mật khẩu để người khác không thể nhìn trộm mật khẩu khi bạn mở cửa.

khóa điều khiển từ xa samsung

Khóa cửa điều khiển từ xa hãng Bosch

Là loại khóa thông minh đến từ thương hiệu nổi tiếng của Đức. Nó thu hút được khách hàng bởi nó được sử dụng công nghệ mới nhất, hiện đại nhất trong sản phẩm. Ngoài ra còn được thiết kế độc đáo, tạo nên sự nổi bật riêng của khóa. Đồng thời khóa còn có khả năng bảo mật cực kì cao, an toàn tuyệt đối nhờ tính năng mở khóa hiện đại.

Ngoài 3 thương hiệu nổi tiếng trên, trên thị trường Việt Nam còn có rất nhiều thương hiệu khóa điều khiển từ xa khác như: Yale, Hefele, Adel, RMI,….

khóa điều khiển từ xa bosch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0928.944.777
0928.944.777