Hướng Dẫn Cách Reset & Cài Đặt Remote Cửa Cuốn Austdoor

cài đặt remote cửa cuốn Austdoor

Remote điều khiển cửa cuốn Austdoor là thiết bị quan trọng giúp vận hành cửa cuốn từ xa 1 cách thông minh và tiện lợi. Loại điều khiển này được sản xuất tại Đài Loan, là sản phẩm chính hãng của tập đoàn lớn Austdoor. Vậy phải sao chép remote cửa cuốn trong trường hợp nào? Cùng Hà Nội Mới tìm hiểu cách sao chép và cách cài đặt remote cửa cuốn Austdoor nhé.

Các loại khóa cửa cuốn Austdoor

Tập đoàn Austdoor hiện nay cho ra đời 2 mẫu điều khiển remote đó chính là điều khiển 4 nút ( mã DK1) và điều khiển 3 nút ( mã DK2). Phần tay khóa remote sử dụng mã điện tử, mã nhảy, mã tự động thay đổi mã để tránh trường hợp sao chép, dò hay phá mã cửa cuốn.

Remote cửa cuốn Austdoor 4 nút

Loại remote 4 nút này hay còn được gọi là DK 1 được thiết kế mỏng, nhẹ với phần vỏ bên ngoài được làm bằng nhựa cao cấp. Phần thiết kế nút điều khiển có nắp trượt bảo vệ để tránh va đập làm ảnh hưởng đến thiết bị. Ưu điểm của loại điều khiển remote này là có thể tích hợp cho nhiều loại cửa cuốn khác nhau, với 4 nút điều khiển bao gồm: mở/khóa, điều khiển cửa cuốn lên, xuống và dừng.

Remote cửa cuốn Austdoor 3 nút

Remote cửa cuốn Austdoor 3 nút có tên viết tắt là DK2 với ưu điểm là giá thành phải chăng kèm theo độ bền tương đối tốt. Loại remote này được mọi người rất ưu chuộng. Tuy nhiên phần tay điều khiển không có nắp đậy bao gồm 3 nút lên xuống và mở/khóa.

từ xa Ausdoor

Đặc điểm remote cửa cuốn Austdoor 

Remote cửa cuốn là thiết bị quan trọng của của bộ cửa cuốn tự động vì đây được coi là chìa khóa để đóng/mở cửa từ xa. Nó là mạch điện tử phát sóng tương thích và điều khiển lệnh đóng mở cửa cho bộ điều khiển tác động vào motor cửa cuốn.

Remote cửa cuốn Austdoor là loại điều khiển thông minh, được thiết kế nhỏ gọn có tính thẩm mỹ và mang lại tiện lợi cho người sử dụng

Cách reset điều khiển cửa cuốn Austdoor

Thực ra để reset remote cửa cuốn Austdoor chỉ có 1 cách đó chính là reset nguyên hộp nhận của motor khi đó tất cả các tay điều khiển đều mất tác dụng.

Để reset remote hộp điều khiển cửa cuốn Austdoor bằng cách nhấn vào nút Program để đèn đỏ sáng lên và giữ cho đến khi đèn tắt thì hộp đã được reset hoàn toàn.

Lưu ý: Thao tác này là nhấn và giữ để đèn sáng lên đến khi tắt đi bạn mới được thả tay ra.

remote bị nhảy mã

Cách cài đặt remote cửa cuốn Austdoor 

Cách cài đặt remote cửa cuốn Austdoor  thường được áp dụng trong trường hợp mất remote cửa cuốn hoặc bạn muốn đổi mã cửa cuốn sau thời gian dài sử dụng để đảm bảo an toàn. Cách thay đổi mã cửa cuốn Austdoor và các bộ điều khiển thường được thực hiện như sau:

Bạn sử dụng 1 vật nhọn nhấn vào lỗ tròn giữ trong khoảng 10 giây. Chú ý khi nhấn vào đèn sẽ tắt, bạn giữ cho tới khi đèn sáng trở lại rồi thả tay ra. Bạn chờ đèn nhấp nháy đến khi sáng hẳn dùng remote để thử. Lúc này remote không thể điều khiển motor hoạt động được nữa, như vậy bạn đã hoàn thành việc xóa mã cửa cuốn. Muốn cài lại thì các bạn làm theo cách cài đặt remote cửa cuốn như trên nhé.

Lưu ý: Mỗi lần cài 1 remote đều làm lại như hướng dẫn cài đặt remote cửa cuốn.

Hướng dẫn sao chép remote cửa cuốn Austdoor

Bước 1

Tìm và tiếp xúc với hộp nhận remote của Austdoor, thường nó nằm ở bên phía moto -> mở nắp hộp ra

Bước 2

Bên trong hộp có nút nhỏ màu đen hoặc màu nâu đỏ bé như hạt đậu  ( có ghi Programe). Bạn ấn giữ nút này trong 3 giây, hộp điều khiển này sẽ mở chế độ cho phép nạp thêm tay điều khiển. Thường thì đèn Led màu đỏ sẽ sáng lên và bạn bấm stop trên tay điều khiển -> đèn Led sẽ tắt đi, lúc này bạn thử bấm lên xuống xem nó có hoạt động không.

Nếu bạn ấn giữ nút này trong khoảng 10 giây thì bộ nhớ sẽ tự động xóa hết các mã điều khiển. Lúc đó bạn phải nạp từng chiếc remote như hướng dẫn trên nhé.

Trường hợp bạn bị mất tay điều khiển gần nhà thì bạn nên xóa hết bộ nhớ điều khiển đi. Và thực hiện ngay cách thay đổi mã cửa cuốn Austdoor như ở trên.

Ngoài ra nếu các bạn vẫn không thực hiện được cách cài đặt remote cửa cuốn Austdoor, chúng tôi vẫn có đội ngũ kỹ thuật chuyên cài, xóa mã khóa cửa cuốn sẵn sàng phục vụ bạn. Hỗ trợ làm remote, sao chép điều khiển cửa cuốn tại Hà Nội nhanh chóng cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0928.944.777
0928.944.777