Cách Mở Khóa Cửa Cuốn Bằng Điện Thoại Nhanh Chóng Chỉ Mất Vài Giây

cách mở khóa cửa cuốn bằng điện thoại

Với công nghệ hiện đại ngày nay rất nhiều gia đình sử dụng khóa cửa cuốn điều khiển bằng điện thoại thay vì dùng khóa cửa truyền thống trước đây. Bởi khóa điều khiển bằng điện thoại mang lại nhiều sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên đây là loại khóa mới nên nhiều gia đình chưa cách mở khóa cửa cuốn bằng điện thoại sao cho đúng? Cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

Mở khóa cửa cuốn bằng điện thoại có an toàn không?

Với sự ra đời của khóa cửa cuốn điều khiển bằng điện thoại mới đây cũng chính là sự minh chính cho bước phát triển công nghệ mới hiện nay. Nhằm mục đích sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới nhất. Đồng thời làm tăng sự tiện lợi trong cuộc sống.

Khi bạn sử dụng thiết bị khóa cửa cuốn điều khiển bằng điện thoại, cho phép bạn kết nối với cửa thông qua Wifi và điều khiển mở khóa cửa qua app riêng. Loại khóa này mang đến cho chúng ta cuộc sống hiện đại, tiện lợi và an toàn

Khoảng cách điều khiển cửa cuốn

Với loại khóa cửa cuốn điều khiển bằng điện thoại thông thường sẽ được điều khiển thông qua sóng RP. Loại sóng này có giới hạn cho phép người dùng điều khiển ở khoảng cách từ 70 – 100m. Nếu như bạn đứng xa hơn khoảng cách này thì khóa cửa sẽ không nhận được tín và không thể mở được cửa.

Thế nhưng nếu chúng ta gắn tích hợp thêm bộ điều khiển từ xa bằng điện thoại thì việc đóng mở cửa sẽ trở nên dễ dàng hơn. Việc mở khóa cửa cuốn sẽ được điều khiển thông qua điện thoại đã cài đặt sẵn ứng dụng mở cửa. Giúp bạn có thể kiểm soát được việc đóng, mở cửa ở mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến gần.

Tuy nhiên nếu bạn quá lạm dụng hệ thống khóa điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại sẽ rất dễ khiến khóa bị hư hỏng. Mà mỗi lần hỏng bạn không được tự sửa chữa tại nhà mà phải gọi thợ sửa khóa cửa cuốn. Để có kiểm tra và sửa chữa nếu cần thiết bằng những dụng cụ sửa khóa chuyên nghiệp để  tránh làm khóa bị hư hỏng nặng hơn.

cách mở khóa cửa cuốn bằng điện thoại

Ưu điểm của mở khóa cửa cuốn bằng điện thoại

Khóa cửa cuốn điều khiển bằng điện thoại được nhiều người ưa chuộng bởi khóa có những ưu điểm nổi bật sau đây. Càng khiến người dùng tin tưởng về khả năng bảo sự an toàn và sự tiện lợi mà khóa cửa cuốn điều khiển bằng điện thoại mang lại.

+ Cách mở khóa cửa cuốn bằng điện thoại dùng sóng điện thoại để điều khiển vì vậy luôn đảm bảo cửa cuốn đóng mở như ý.

+ Chỉ cần có Wifi hay 4G là có thể kiểm soát được việc đóng, mở khóa cửa cuốn bằng điện thoại mọi lúc mọi nơi

+ Giao diện điều khiển bằng điện thoại dễ dàng sử dụng bởi thiết bị là chữ tiếng Việt

+ Ngoài ra thiết bị khóa còn có chức năng hẹn giờ đóng, mở cửa.

+ Khi muốn cài đặt thêm khóa cho các thành viên trong gia đình thì bạn không cần tốn thêm 1 chi phí nào cả, chỉ cần bạn cấp quyền điều khiển là mọi người có thể sử dụng cửa cuốn 1 cách dễ dàng.

+ Nếu bạn muốn thu hồi lại quyền điều khiển của các thành viên thì chỉ cần 1 nút chạm cho nên khá bảo mật và an toàn.

+ Sử dụng khóa cửa cuốn bằng điện thoại sẽ an toàn hơn rất nhiều so với khóa truyền thống. Vì khóa truyền thống rất dễ có thể sao chép và cạy phá khóa được.

+ Đặc biệt khi sử dụng khóa điều khiển bằng điện thoại bạn không cần lo lắng tìm kiếm chìa khóa nữa vì mọi thứ đã thay bằng điện thoại của bạn.

ưu điểm khóa cửa cuốn bằng điện thoại

Chi tiết cách mở khóa cửa cuốn bằng điện thoại chỉ mất vài giây 

Cách mở khóa cửa cuốn bằng điện thoại là giải pháp khá thông minh cho người dùng hiện nay. Bởi khóa có khả năng điều khiển từ xa giúp việc đóng, mở khóa cửa chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại.

Cách mở khóa cửa cuốn bằng điện thoại được thực hiện như sau:

– Bước 1: Bạn tải và cài đặt ứng dụng điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại về máy điện thoại của mình

– Bước 2: Thực hiện kết nối điện thoại với hệ thống khóa cửa bằng cách nhập mã mật khẩu được nhà sản xuất hay đơn vị cung cấp dịch vụ cung cấp cho bạn

– Bước 3: Chọn chế độ mở cửa cuốn và nhập mã số để kích hoạt hệ thống mở khóa cửa.

– Bước 4: Nếu bạn muốn kiểm tra trạng thái của cửa cuốn hãy bật tính năng theo dõi trên ứng dụng thì bạn đã có thể quản lý xem cửa được đóng hay chưa hoặc có sự xâm nhập trái phép không.

Như vậy, để có thể mở được khóa cửa cuốn bằng điện thoại bạn chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng điều khiển. Đây là giải pháp giải pháp an toàn và tiện nhất cho người dùng.

Ngoài ra loại khóa cửa cuốn điều khiển bằng điện thoại còn được tích hợp hệ thống camera hiện đại. Với bộ camera được thiết lập tận 2 lớp giúp bạn có thể bảo mật tốt mã hóa khóa. Nếu mất điện thì chúng ta không cần lo lắng vì thiết bị này có thể mở cửa bằng bluetooth.

Để có thể hiểu rõ hơn bạn hãy xem video về cách mở khóa cửa cuốn bằng điện thoại

cách mở

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng khóa điều khiển bằng điện thoại

Khóa này có cách mở khóa cửa cuốn bằng điện thoại rất tiện dụng và an toàn hơn so với khóa truyền thống. Tuy nhiên quá trình lắp đặt khóa lại phức tạp hơn rất nhiều. Và bạn cần lưu ý những điều sau đây để đảm bảo khóa luôn hoạt động tốt.

Lưu ý khi lắp đặt

+ Nút nhấn công tắc điều khiển được gắn liền với motor và được thiết kế lắp đặt treo trên tường để đảm bảo tính thẩm mỹ. Vì thế bạn cần chọn vị trí lắp đặt cao hơn 1m và tường không có độ ẩm.

+ Không được để công tắc nút nhấn bị dính nước, vì điều này làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của khóa và ảnh hưởng đến quá trình mở khóa cửa.

+ Không nên thực hiện thao tác điều khiển cửa cuốn lên xuống liên tục trong thời gian ngắn. Sẽ khiến cho hệ thống khóa cửa cuốn rất dễ bị hỏng.

+ Đặc biệt trong quá trình sử dụng không được để tay ướt chạm vào nút điều khiển. Hãy thường xuyên vệ sinh lau chùi bảng điều khiển để tránh bụi bẩn.

+ Và bạn không nên tự ý lắp đặt khóa cửa mà hãy nhờ thợ sửa khóa chuyên nghiệp để họ giúp đỡ lắp đặt nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

những lưu ý khi lắp đặt

Lưu ý khi sử dụng

+ Thường xuyên vệ sinh dây ăng ten để các bộ phận bên trong khóa không bị bụi bẩn, ẩm mốc.

+ Nếu điều khiển mở khóa bằng điện thoại qua kết nối Bluetooth thì khoảng cách tốt nhất để hộp điều khiển hoạt động là không quá 50m

+ Bạn nên thay pin khóa remote định kỳ 12tháng/1lần để khóa luôn điều khiển tốt.

+ Khi không sử dụng cửa cuốn nữa hãy ấn nút khóa cửa để không có người lạ xâm nhập vào nhà bạn được.

+ Phạm vi của khóa điều khiển sẽ bị ảnh hưởng khi đứng gần các trạm phát sóng điện thoại, sóng viba hay có vật cản,… Thì khoảng cách tiếp xúc của thiết bị lại rút ngắn lại còn 1m

+ Bạn nên thường xuyên kiểm tra các hoạt động của khóa cửa cuốn để phát hiện sự cố kịp thời. Nếu có những sự cố về khóa cửa cuốn bạn nên gọi thợ sửa khóa cửa cuốn uy tín để được sửa chữa 1 cách tốt nhất.

những lưu ý khi sử dụng

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách mở khóa cửa cuốn bằng điện thoại, rất mong những thông tin đó sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng. Và có thể biết cách mở khóa cửa cuốn bằng điện thoại nhanh chóng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0928.944.777
0928.944.777